Khóa học Facebook Marketing 10/6/2013
13/05/2013
Khóa học sử dụng Facebook marketing cho doanh nghiệp. Cách tạo Fanpage hàng trăm ngàn LIKE và cách quản lý Fanpage lan truyền tới hàng triệu người . Cách tạo Viral post hàng trăm ngàn LIKE
Hội Thảo SESOMO ngày 11/5/2013
04/05/2013
Trong tương lai xu hướng tích hợp SEO - Social Media và Thiết bị Mobile là điều tất yếu. Để đón đầu xu hướng năm 2013 và bắt nhịp theo xu hướng này, Công ty Thiết Kế Web TRUST.vn được vinh dự là đơn vị đồng hành cùng CLB SEO Việt Nam, CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam - VMCC cùng với Vinalink Media đứng ra tổ chức.
Khóa học Internet marketing – Thực hành thực tế 6/2013
05/04/2013
 Khóa học  Internet Marketing của Vinalink Digital và Vietseo.vn phối hợp tổ chức trong 12 buổi thực hành thực tế về Website chuẩn SEO, adwords, Local Marketing, Facebook marketing, Youtube, Alexa Rank, quảng bá web, tăng traffic, email marketing… tất cả là những kỹ năng cần thiết nhất của bất kể công dân nào trong thời đại @ và kinh doanh internet  ngày nay. Bill Gate – tỷ phú Mỹ đã có câu nói rất nổi tiếng : “Năm 2015 – một là bạn kinh doanh trên Internet và hai là bạn đừng kinh doanh nữa !”  
Khóa học SEO tại TPHCM tháng 5/2014
02/01/2013
CLB SEO Việt Nam là Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo Digital Marketing/ SEO/ Facebook nổi tiếng lâu đời nhất với khóa đào tạo Seo : VUA SEO – trường phái lấy Nội dung làm Vua duy nhất tại Việt nam. Đặc điểm của trường phái VUA SEO – Content is King là đảm bảo tăng gấp đôi đặt hàng trên web, Không bao giờ bị Google phạt. Hoàn tiền 100% nếu học viên chán học dù bất kỳ lý do gì ! Trong 3 năm qua – Trung tâm Đào tạo SEO và Digital Marketing của CLB SEO Việt nam – VIETSEO.VN đã tổ chức tập huấn hơn 24 Khóa học SEO PRO và SOCIAL MEDIA ở các Thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đã Nẵng. Riêng khu vực Tp.HCM hợp tác cùng với TRUSTvn - Công Ty Thiết Kế Web chuyên nghiệp cũng đã gần 10 khóa đào tạo với số lượng trên 300 học viên. Đặc biệt Vietseo.vn còn là Trung tâm Đào tạo Seo Mũ trắng hoàn toàn (Không dùng các phần mềm bắn link hay trộn content) và là nơi duy nhất dạy tư duy về Nghề Seo:  SEO MANAGER, SEO COPYWRITER, SEO EXPERT.