Dịch vụ Web

Domain ( Tên miền )

.com   .net   .org   .info   .vn   .com.vn   .net.vn  
.info.vn   .org.vn   .edu.vn   .gov.vn   .biz   .cc   .ws  
.us   .tv   .me   .asia   .eu   .uk  

Đăng ký TM ngay hôm nay để tránh bị người khác đăng ký trước và chiếm dụng tên thương hiệu & tên sản phẩm của Qúy Công ty!.

Hosting ( Lưu trữ web )

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Server Dell 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 8 Core Server đặt tại USA và Việt Nam (SuperData.vn) với đường truyền tốc độ cao, bạn có thể xem Data Center tại đây.
TRUST.vn luôn mang đến quý khách những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo"

Email

Quý khách đang dùng share Web Hosting để dùng Mail?
Mail bị Spam,Virus?
Hoạt động không ổn định?
Bị từ chối vì mail bạn bị đưa vào BlackList cho là spam?
Không kiểm soát được nội dung?
Không check mail online / offline & webmail?
Email server sẽ đáp ứng và xử lý tốt các tình huống trên.
TRUST.vn là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống Email chạy trên Server riêng hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp.
Email Server là giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiềuđể giao dịch thương mại đòi hỏi tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục -dữ liệu được backup an toàn , đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, webmail, outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên.... Đăng ký

Chăm sóc web

Khi ký hợp đồng chăm sóc website với chúng tôi, bạn sẽ được:Tiết kiệm chi phí nhân lực cho khách hàng.Đội ngũ chăm sóc web của TRUSTvn có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn trong việc cập nhật web, có khả năng tìm kiếm thông tin và hình ảnh phù hợp, chất lượng cao.
Nội dung thông tin mới mẽ, lôi cuốn, trình bày khoa học.Phần nội dung, hình thức, chức năng website phong phú, chuyên nghiệp sẽ lôi kéo người truy cập quay lại xem lần thứ hai.Không bị mất nhiều cơ hội bán hàng.
TRUST.vn kinh nghiệm thiết kế các website trong nhiều lĩnh vực có khả năng loại bỏ những bất cập và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.
TRUST.vn luôn có đội ngũ theo dõi hoạt động website khách hàng nhằm phát hiện và khắc phục sớm nhất các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành.
Ưu đãi giảm 10% cho khách hàng có Website được thiết kế tại TRUST.vn.